Cảm nhận làn gió nhẹ của vùng nông thôn giữa cảnh quan đặc biệt của TNR Grand Long Khánh. Trong khu đô thị đầy mê hoặc này, những người trẻ tuổi và những người có tâm hồn trẻ trung có thể thực hiện các hoạt động thay đổi lối sống mà những cư dân từ các khu dân cư phát triển khác không thể thực hiện trong cộng đồng của họ.

Khu đô thị quy hoạch chi tiết này được sở hữu và xây dựng bởi TNR Holdings Việt Nam, một tổ chức tập trung vào việc phát triển các khu đất thô thành các cộng đồng dân cư và thương mại đáng giá. Hơn nữa, khu đô thị tuyệt vời rộng 21 ha và khu phát triển cộng đồng để bán ở trung tâm của Đồng Nai là một kiệt tác của kiến ​​trúc sư chuyên nghiệp và nhà quy hoạch đô thị.

Hợp tác với TNR Holdings Việt Nam, Palafox & Associates, TNR Grand Long Khánh trở thành một cộng đồng dân cư được quy hoạch tổng thể được thiết kế để cho phép các gia đình sống hài hòa với thiên nhiên trong một mối liên kết bền vững.

TNR Grand Long Khánh giới thiệu hai mẫu thiết kế nhà (dạng 2 tầng) chiếm được cảm tình của người mua nhà trên cả nước. Ngoài hai mẫu nhà quyến rũ mà bạn có thể lựa chọn, một trong những điểm nổi bật của quần thể quý giá này là Công viên sinh thái rộng 3 ha bên trong quần thể với một ao nhân tạo đáng chú ý. Tại đây, cư dân có thể tham gia các hoạt động chèo thuyền và câu cá cùng với gia đình của mình.

TNR Grand Long Khánh

Có những tính năng chính khác mà ngôi làng phải cung cấp. TNR Grand Long Khánh là dự án cộng đồng được mong đợi từ lâu của Kiến trúc sư Palafox, người có 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến ​​trúc và 43 năm trong lĩnh vực quy hoạch đô thị. Đáng ngạc nhiên là bạn có thể có một mảnh của thiên đường này với giá chỉ bằng một phần nhỏ của các cộng đồng cao cấp khác ở TP.HCM.

TNR Grand Long Khánh nằm dọc theo đường Lê A, Long Khánh, Đồng Nai. Địa điểm này cách trung tâm thành phố Long Khánh chưa đầy 8 km. Nhiều con đường chính đi ngang qua TNR Long Khánh dẫn đến các điểm đến chính khác nhau trên khắp tỉnh Đồng Nai.

TNR Long Khánh cung cấp một số ngôi nhà bền và quyến rũ nhất trong ngành thuộc Dòng Thiết kế Nhà tuyệt đẹp của TNR Holdings Việt Nam. Tại TNR Grand Long Khánh, bạn có thể lựa chọn trong số hai thiết kế nhà với kiến ​​trúc đương đại hiện đại là Nhà phố đơn lập 2 tầng và Nhà phố đơn lập 2 tầng. Các lô có diện tích từ 50 đến 100m2 và diện tích sàn từ 50 đến 81m2. Mức giá hiện tại của hai mẫu nhà này là một trong những mức giá thấp nhất trong khu dân cư phát triển với các tiện nghi đẳng cấp và độc đáo với thiên nhiên.

Tại TNR Long Khánh, người ta hình dung “… là một ngôi làng nơi cư dân có tinh thần trách nhiệm và tôn trọng con người và môi trường. Mọi người đang tham gia và cùng nhau làm việc hiệu quả. Trong gia đình, có một mối quan hệ gia đình bền chặt hơn. Trong khu đô thị, tinh thần của sự hợp tác và đoàn kết cộng đồng ngày càng phát triển. Tất cả những điều này chắc chắn sẽ mang lại niềm tự hào về quyền sở hữu và cảm giác mãn nguyện ”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.