Sự đa dạng của các tiện ích mang lại sự đánh giá cao căn hộ

Nhiều tiện ích mà Picity Sky Park cung cấp rất yên tĩnh cho dự án chung cư chung cư ở một vị trí như Bình Dương. Do đó, mức giá bạn phải trả hôm nay có thể có giá trị gấp đôi hoặc có thể nhiều hơn trong một khoảng thời gian ngắn trong khi dự án đang ở giữa giai đoạn phát triển.

Website: https://picitybinhduong.com/

Kiếm tiền từ căn hộ chung cư tạo thu nhập

Nếu bạn là một nhà đầu tư chuyên nghiệp đang tìm kiếm một bất động sản để sở hữu và cho thuê, bạn chắc chắn đang đi đúng hướng bằng cách tìm kiếm một căn hộ Picity Sky Park. Cộng đồng chung cư hiện đại và tương đối an toàn này nằm ở một trong những nền kinh tế đang phát triển nhanh nhất trong vùng đô thị, cạnh tranh với Thủ đức. Bình Dương chắc chắn là nơi để được.

Picity Sky Park Bình Dương

Không gian xanh bất tận tại Picity Sky Park Bình Dương

Dự án này là một địa điểm hoàn hảo cho các doanh nhân, người nước ngoài, các chuyên gia trẻ tuổi và những cá nhân tìm kiếm vận may khác, những người muốn có một nơi ở trong khi tiến hành kinh doanh trong Bình Dương hoặc khu tài chính của Thủ đức và các khu vực khác của đô thị.

Giá cho thuê là một trong những mức cao nhất trong phần này của thành phố và căn hộ của bạn chính là thứ mà những người này đang tìm kiếm. Kiếm số lượng lớn căn hộ trong khi bạn giữ quyền sở hữu căn hộ của mình. Ban quản lý sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn quyết định cho thuê căn hộ của mình cho ai đó.

Phương án thanh toán khác nhau

Sở hữu một phần của Picity Sky Park không cần phải là gánh nặng cho các nhà đầu tư sẵn sàng. Trên thực tế, Tập đoàn PiGroup đã giới thiệu một số tùy chọn thanh toán ngoài việc trả tiền mặt tại chỗ (nhân tiện, trả 100% tiền mặt sẽ giúp bạn giảm giá 15% so với tổng giá hợp đồng). Bạn sẽ ngạc nhiên khi dễ dàng có được ngôi nhà mơ ước của mình thành hiện thực. Hãy liên hệ chúng tôi để biết chi tiết.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.