Picity High Park có nhiều tiện nghi sang trọng khác nhau và các tính năng tiện lợi cho phép cư dân dẫn đầu một lối sống nội dung trong thế giới đô thị hóa cao ngày nay. Chung cư được bảo trì và phát triển tốt. Nơi đây có sảnh lễ tân trang nhã cùng với một số thang máy tốc độ cao phục vụ nhu cầu sử dụng của cư dân và du khách. Dự án có nguồn cung cấp nước sạch 24×7 để tạo sự thuận tiện cho cư dân.

Có hai hồ bơi đặc trưng trong tài sản. Một là hồ bơi kích thước lớn dành cho người lớn trong khi hồ còn lại là hồ bơi nhỏ hơn dành cho trẻ em. Các cư dân có thể thư giãn trong hồ bơi bất cứ khi nào muốn. Ngoài ra còn có sàn hồ bơi cho cư dân sử dụng. Dự án có sân chơi đa năng và sân chơi để trẻ em có thể vui chơi và luyện tập các môn thể thao yêu thích.

Dự án có một bãi đậu xe được thiết kế đẹp mắt, nơi cư dân và du khách của họ có thể đậu xe của mình một cách thuận tiện một cách thuận tiện nhất. Có một điều khoản cho bãi đậu xe tầng hầm là tốt. Đối với tất cả những người yêu thích thể dục, Picity High Park có phòng tập thể dục được trang bị tốt. Nơi đây có các dụng cụ tập gym hàng đầu, nơi cư dân có thể tập luyện hàng ngày mà không cần đầu tư thời gian đi lại.

Dự án Picity High Park quận 12 cũng có một số phòng chức năng, nơi cư dân có thể tổ chức các sự kiện, tiệc tùng và sự kiện. Điều này mang lại cho cư dân sự thuận tiện để tổ chức các bữa tiệc mà không phải mất nhiều thời gian và công sức để tăng thêm sự tiện lợi cho cư dân. Để bổ sung thêm vào danh sách tiện nghi, có một sân thượng tuyệt đẹp mang đến một tầm nhìn tuyệt vời ra khung cảnh xung quanh. Cơ sở của dự án có các quầy bán lẻ khác nhau, nơi người ta có thể tìm thấy hầu hết tất cả các mặt hàng hữu ích hàng ngày mà gần như không cách xa nhà.

Picity High Park là một cộng đồng được bảo mật cao. Nó được bảo vệ bởi các chuyên gia bảo mật được đào tạo, những người duy trì một môi trường an toàn 24×7. Toàn bộ tài sản cũng được đảm bảo an toàn bằng hệ thống giám sát CCTV, các cảnh quay trong đó một lần nữa được giám sát bởi một chuyên gia an ninh được đào tạo.

Do đó, khi ở tại Picity High Park, bạn có thể chắc chắn về một bảo mật chặt chẽ được duy trì 24×7. Tài sản cũng được đảm bảo an toàn bằng hệ thống báo cháy và vòi phun nước giúp tài sản luôn sẵn sàng đối phó với bất kỳ trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn nào có thể xảy ra. Với những tiện ích tuyệt vời như vậy, bạn có thể chắc chắn sẽ dẫn đầu một phong cách sống chất lượng khi đầu tư vào Picity High Park.

Picity High Park – dự án căn hộ quận 12

Picity High Park là một trong những cơ hội đầu tư lý tưởng nhất nhờ dự án tuyệt vời, vị trí lý tưởng, tiện nghi sang trọng và tên tuổi nổi tiếng đằng sau công trình xây dựng tuyệt vời. Nó cung cấp các căn hộ ở thoải mái và rộng rãi cho người cư ngụ với một mức giá phải chăng và thân thiện với túi tiền.

Khu căn hộ Picity High Park có các nhân viên bảo vệ được đào tạo được bố trí tại các điểm ra vào, những người luôn kiểm tra chặt chẽ tất cả những gì đang diễn ra của tài sản. Nơi nghỉ này cũng được giám sát bằng camera quan sát, một lần nữa được giám sát bởi các nhân viên an ninh được đào tạo. Có hệ thống báo cháy và hệ thống phun nước được lắp đặt khắp nơi trong khuôn viên nơi này luôn sẵn sàng đáp ứng mọi trường hợp khẩn cấp về hỏa hoạn.

Có một số tiện nghi được tích hợp trong dự án làm cho cuộc sống không chỉ thuận tiện mà còn thú vị. Một số trong số nhiều tiện nghi và tính năng tiện lợi như vậy bao gồm hồ bơi trẻ em, hồ bơi người lớn, sân chơi, sân chơi đa năng, bãi đậu xe ở tầng hầm, các phòng đa năng khác nhau, phòng tập thể dục, sàn hồ bơi, sân thượng, thang máy tốc độ cao, sảnh tiếp tân trang nhã và nhiều hơn nữa.

Kết luận, Picity High Park là một trong những thiết lập khu dân cư lý tưởng nhất cho phép bạn dẫn đầu lối sống nội dung trong một thế giới đô thị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.