Đối với những người đang tìm kiếm một môi trường an toàn, yên tĩnh và thân thiện ở Cam Ranh, không cần tìm đâu xa. Chủ yếu nhắm đến các gia đình có thu nhập trung bình, Parasol mang đến sự yên bình tuyệt vời từ sự hối hả và nhộn nhịp của thành phố, đồng thời tận hưởng tất cả các tiện nghi địa phương mà cuộc sống thành phố cung cấp. Vị trí tuyệt vời đầy ắp cơ hội việc làm, liên kết du lịch tuyệt vời, trường học và vô số cơ sở vật chất tuyệt vời khác nằm gần đó.

Khu đô thị đáng kinh ngạc này là kết quả của sự hợp tác giữa các chủ đầu tư bất động sản hàng đầu BSH Group. Với hơn bốn mươi năm kinh nghiệm, công ty đã chịu trách nhiệm phát triển hơn 400.000 ngôi nhà giá rẻ trên khắp Việt Nam. Trong những năm qua, họ đã tạo ra 23 Khu đô thị độc đáo, luôn mang đến cho cư dân những điều mới mẻ.

Sự hợp tác này đã cải thiện cuộc sống của hàng nghìn người với những phát triển đổi mới của họ và các dự án hướng tới Parasol. Những ngôi nhà rộng rãi trong các Khu đô thị có giám sát, hấp dẫn mang đến cả sự thoải mái tột độ, một cuộc sống gia đình trong lành và an ninh tối cao. Tất cả mọi thứ bạn và gia đình xứng đáng, và tất cả đều ở mức giá rất phải chăng.

Trải rộng trên khu đất rộng 24,6 ha, Khu đô thị Parasol đủ rộng rãi để cư dân tận hưởng một môi trường yên bình, trong lành và an toàn. Rời xa những khối tháp mật độ cao của các khu đô thị khác, bước qua cánh cổng đưa bạn ngay lập tức rời xa nhịp sống hối hả của thành phố, đến với chốn bình yên thanh thản như chốn quê nhà. Được phục vụ bởi những con phố hiện đại của riêng mình, Khu đô thị luôn chào đón và thân thiện.

Sử dụng chủ đề Tây Ban Nha-Địa Trung Hải, kiến ​​trúc thể hiện sự thư thái và vẻ đẹp giản dị, trong khi các khu vực xanh bao quanh công viên và thảm thực vật tuyệt đẹp để thưởng thức. Hoàn chỉnh với ao, đặc điểm của nước và các yếu tố tự nhiên khác, những khu vực mở này là nơi lý tưởng cho các buổi dã ngoại, đi dạo lãng mạn hoặc thậm chí là chạy bộ. Bạn sẽ cảm thấy như thể thành phố ở rất xa, rất xa.

Khu đô thị Parasol

An ninh là ưu tiên hàng đầu khu đô thị Parsol và tất cả các biện pháp được thực hiện để đảm bảo bạn và gia đình bạn cảm thấy an toàn. Chu vi được bảo vệ bởi một số bảo vệ và cổng, được điều khiển bởi các nhân viên an ninh được đào tạo chuyên sâu. Làm việc 24/7, họ thực hiện một công việc xuất sắc trong việc hạn chế sự tiếp cận của tất cả, trừ người dân và khách. Mặc dù có tính chuyên nghiệp cao, nhưng bạn sẽ sớm thấy mình thuộc vào hàng đầu với đội ngũ nhân viên an ninh thân thiện.

Parasol là một Khu đô thị 24,6ha được xây dựng dựa trên cảm hứng về chủ đề Tây Ban Nha-Địa Trung Hải. Là một trong những loại hình của nó, dự án bền vững này có mọi tiện ích mà bạn và gia đình bạn hằng mong muốn.

Khu đô thị Parasol có cổng và nhà bảo vệ riêng và an ninh được cảnh báo 24/7. Khu đô thị có tất cả các tiện nghi cơ bản được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Khu đô thị này có hội quán riêng, nơi bạn có thể sắp xếp các sự kiện và tổ chức các lễ hội của mình. Những người yêu thích thể thao có thể sử dụng các sân bóng rổ và sân chơi.

Trẻ em có thể có một khoảng thời gian vui vẻ bằng cách chơi trong các công viên của chúng tôi. Những ao hồ và hồ bơi tuyệt đẹp càng làm tăng thêm vẻ đẹp.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.