Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hài lòng khi nói đến các tiện nghi của Felicia City Bình Phước. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể không muốn rời khỏi khu phức hợp trong nhiều tuần trừ khi bạn thực sự cần.

Trước hết, Felicia City cung cấp tất cả những điều cơ bản mà bạn có thể mong đợi từ một phân khu độc quyền cao cấp. Có một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên sâu liên tục tuần tra trong khuôn viên rộng lớn. Họ cảnh giác hơn hầu hết các nhân viên bảo vệ ở các làng hoặc tiểu khu khác vì họ có địa bàn hoạt động rộng hơn. Ngoài ra, có rất nhiều cây, nơi chúng có thể ẩn náu.

Tuy nhiên, bạn thực sự không phải lo lắng về việc những kẻ xâm nhập vào bên trong khu nhà vì có những bức tường bê tông cao có chu vi khá cao nên khá khó để trèo qua. Nếu kẻ đột nhập cố gắng leo lên, anh ta phải đối phó với hàng trăm feet dây dao cạo được xếp trên cùng của hàng rào chu vi. Lỡ có kẻ đột nhập trèo qua hàng rào thì vẫn chưa rõ vì ngoài nhân viên bảo vệ, còn có hàng chục camera an ninh được lắp đặt ở những vị trí chiến lược trong toàn tiểu khu nên sẽ luôn có mắt trên anh ta.

Ngoài những dải cây xanh rộng lớn và khu công viên trung tâm rộng lớn, Felicia City Bình Phước còn có những đặc điểm giải trí khác. Đầu tiên là khu vực bể bơi. Tại đây có hồ bơi dành cho người lớn đủ kích thước và bạn cũng có thể tìm thấy hồ bơi nhỏ dành cho trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có một sân đa năng, nơi bạn có thể chơi bóng rổ, bóng chuyền hoặc thậm chí là quần vợt.

Felicia City Bình Phước

Hơn nữa, bạn có thể tìm thấy một hội trường ngay giữa khu nhà. Đây giống như một câu lạc bộ nhà dành riêng cho chủ nhà. Đây là một nơi mà người dân có thể thư giãn và đi chơi với hàng xóm của họ. Nếu không thích giao lưu, bạn có thể chỉ cần ngồi ở một trong những chiếc ghế salon, cắm tai nghe và đọc sách để dành thời gian.

Nếu bạn muốn làm điều gì đó cực đoan hơn một chút, thì có một đường mòn dành cho xe đạp địa hình ngay bên trong cộng đồng Felicia City Bình PHước. Bạn có thể nhận được lượng adrenaline mà không cần phải mạo hiểm bên ngoài phân khu. Bên cạnh đó, xung quanh khu nhà cũng có một số con đường mòn đi bộ đường dài và chạy bộ.

Nếu thời tiết không lý tưởng để chạy bộ hoặc đạp xe, bạn có thể đến khu vực tập thể dục trong nhà. Đây giống như một phòng tập thể dục bên trong khu phức hợp mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Đôi khi, sẽ có các lớp học aerobic được tổ chức trong khuôn viên. Bạn chỉ cần kiểm tra lịch trình để xem khi nào các lớp học đang diễn ra. Nếu bạn thích tập luyện một mình, bạn có thể tham gia tập hoàn chỉnh tạ miễn phí và các máy tập thể dục khác trong khu vực tập thể dục.

Đây chỉ là một ví dụ về những gì bạn có thể mong đợi khi trở thành cư dân chính thức của Felicia City Bình Phước. Bạn cũng có thể mong đợi rằng sẽ có nhiều tiện nghi hơn đến với bạn sau một vài năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.