Vị trí dự án Prosper Phố Tây tọa lạc trên một khu đất đắc địa có nhiều may mắn khiến dự án trở thành một khoản đầu tư may mắn. Dự án được bao quanh bởi các trung tâm thương mại và năng lượng tích cực.

Sự tăng trưởng tiếp tục được dự đoán của nền kinh tế của đất nước được thiết lập để thúc đẩy ngành xây dựng và bất động sản. Điều này có nghĩa là căn hộ sẽ tiếp tục tăng và nhiều cơ sở hạ tầng giao thông, kinh doanh và văn phòng xung quanh sẽ được xây dựng.

Nắm bắt khái niệm lối sống sang trọng thuần túy

Tại sao giải quyết cho sự tầm thường nếu bạn có thể có những điều phi thường Prosper Phố Tây là một điểm nhấn của sự khéo léo và phong cách ở Việt Nam. Nó có tính năng tiện ích cập nhật cho cuộc sống căn hộ.

Đó là một căn hộ lý tưởng cho các gia đình địa phương và lân cận. Các khu vực giải trí, thương mại tích hợp và các quyền khoe khoang là tòa nhà cao nhất ở quốc gia mà nó đứng trên tất cả các địa chỉ trong đó. Kết hợp với sự gần gũi của nó với Quận 12, doanh nghiệp thiết yếu, trung tâm tổ chức và trung tâm giải trí, dự án Prosper Phố Tây hoàn thành sự xuất hiện của bạn về một ngôi nhà và cộng đồng mơ ước.

Dự án Prosper Phố Tây

Chủ đầu tư dự án Prosper Phố Tây chấp nhận một loạt các tùy chọn thanh toán bao gồm:

Lựa chọn 1

Tiền mặt tại chỗ. Điều này được cho phép khi chủ nhà muốn trả tiền mặt ngay tại chỗ. Nó đi kèm với giảm giá 10%.

Lựa chọn 2

Tùy chọn thứ hai là thanh toán tiền mặt. Nó chỉ đủ điều kiện là một khoản thanh toán bằng tiền mặt khi khoản thanh toán xuống 10% được thanh toán ngay lập tức. 90% còn lại được chia nhỏ hơn theo đó bạn phải trả 80% trong vòng 15 tháng và 10% còn lại theo doanh thu.

Lựa chọn 3

Với tùy chọn thanh toán này, bạn với tư cách là chủ nhà có nghĩa vụ thanh toán toàn bộ số tiền của giá bất động sản được trích dẫn trong vòng 36 tháng kể từ khi mua. Khi sử dụng phương pháp này, chủ đầu tư sẽ giảm giá 4% cho bạn.

Lựa chọn 4

Tùy chọn này là một phần mở rộng hơn nữa của thứ ba. Bạn được yêu cầu thanh toán 20% trong vòng sáu tháng đầu tiên. 80% còn lại được trả theo từng đợt lần lượt là 60% và 20% với khoản thanh toán xuống thứ hai được nộp trong vòng 2 năm rưỡi và cuối cùng theo doanh thu.

Lựa chọn 5

Bạn được yêu cầu thanh toán xuống 30% trong vòng 2 năm rưỡi và số dư còn lại là 70% trên doanh thu.

Lựa chọn 6

Tùy chọn thanh toán này yêu cầu bạn phải trả 5% tổng giá tại chỗ trong khi 95% còn lại được phân loại thành 25% và 70% tương ứng. Theo yêu cầu, 25% phải được thanh toán trong vòng 2 năm rưỡi trong khi bạn sẽ trả 70% còn lại theo doanh thu.

Lựa chọn 7

Bạn có thể trả một khoản thanh toán xuống 20% trong vòng 2 năm rưỡi đầu tiên. Do đó, bạn có thể trả 10% trong sáu tháng liên tiếp và trả 70% còn lại cho doanh thu.

Lựa chọn 8

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là khoản thanh toán cho phép bạn trả 10% tiền mặt ngay tại chỗ, 10% trong vòng 2 năm rưỡi và 80% còn lại theo doanh thu.

Với một loạt các tùy chọn thanh toán như vậy, chủ đầu tư cung cấp cho bạn những cách vô tận để có được một phần của căn hộ. Dự án Phố Tây Quận 12 được xây dựng từ quan điểm đạt được các tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới cho các chủ nhà tiềm năng.

Nó được thiết kế và làm móng với công nghệ mới, cơ sở vật chất hàng đầu và tiện ích dịch vụ xuất sắc và kiến trúc đặc biệt. Đây là một số lý do tại sao nó đã chinh phục thành công toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.