Tìm kiếm một ngôi nhà mới có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Sau tất cả, đây có thể là lần mua đắt nhất trong cuộc đời bạn. Bạn phải nghĩ đến một số yếu tố như vị trí và loại khu đô thị. Khi mua một bất động sản mới, một sai sót nhỏ có thể khiến bạn phải trả giá rất đắt.

Dragon Pearl là một ngôi làng hàng đầu ở trung tâm của Đức Hòa, Tỉnh Long An. Bạn có thể tìm thấy nó bên trong địa phận Đức Hòa Đông, một phân khu độc quyền không kém trong khu vực. Nơi không có lũ lụt và xa các đường đứt gãy. Điều này sẽ giúp bạn yên tâm rằng dù có thiên tai đến đâu thì ngôi nhà của bạn vẫn bình an vô sự.

Là một khu đô thị hàng đầu, Dragon Pearl Đức Hòa được bảo vệ hoàn toàn bởi các nhân viên bảo vệ 24/7. Có những nhân viên đóng quân ở lối vào chính và cũng có những người tiếp tục đi lại xung quanh. Phân khu được kiểm soát đầy đủ đảm bảo rằng chỉ những cá nhân được ủy quyền mới được vào trong khu vực lân cận của nó. Đối với du khách, họ phải đảm bảo một tấm vé thông hành trước khi cho phép vào cửa. Hầu hết các trường hợp, bảo vệ lưu động sẽ gọi điện cho chủ nhà để xác minh xem họ có đang đón khách hay không trước khi cho phép khách đến thăm.

Dragon Pearl Đức Hòa

Dragon Pearl Đức Hòa cũng tự hào về các tiện nghi được chăm chút kỹ lưỡng. Hội quán rộng rãi là nơi họp mặt thường xuyên của hội chủ nhà. Ngoài ra còn có sân bóng rổ, sân tennis và sân cầu lông dành cho những người đam mê thể thao. Đường chạy bộ và sân chơi cho trẻ em cũng có tại đây. Bạn có thể dành buổi chiều chủ nhật nhàn rỗi để chơi với con trong công viên.

Các chủ sở hữu của đất nền Dragon Pearl là một với dự án xanh và sạch của chính quyền thành phố. Họ khuyến khích trồng cây ở những lô đất trống. Các khung cảnh như khu cảnh quan, vườn hoa và cây xanh ở vỉa hè là phổ biến trong toàn bộ phân khu. Khi bạn nhận được một lô đất tại Dragon Pearl Đức Hòa, bạn sẽ cảm nhận được sự hòa quyện của cuộc sống hiện đại với cuộc sống thiên nhiên.

Rất dễ tiếp cận các cơ sở gần đó như trường học cho con bạn, quán ăn để bạn thỏa mãn cơn thèm ăn và bệnh viện được trang bị tốt cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bạn. Bạn có thể lựa chọn chỉ cần đi bộ để đến đích hoặc lái ô tô riêng của mình để di chuyển nhanh hơn.

Với tất cả những tiện ích này, bạn có thể nghĩ rằng chỉ những người giàu có mới có thể mua được một ngôi nhà tại khu đô thị bậc nhất này. Nhưng nếu bạn nhìn vào tỷ giá phổ biến của Tỉnh Long An, giá cả chỉ ở mức hợp lý. Hiện tại, bất động sản được bán từ 18 triệu mỗi mét vuông. Giá cả đang tăng nhanh chóng do chủ đầu tư không ngừng trong khu vực. Vì vậy, trước khi số tiền tăng cao, đã đến lúc nhận một phần của Dragon Pearl Đức Hòa Đông. Đây chắc chắn là một nơi tuyệt vời để bắt đầu gia đình của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.