Depot Metro Tham Lương là một chung cư nằm ở trung tâm của Khu Trung tâm của Quận 12 với bất động sản uy tín và được mong muốn nhất trong thành phố. Chung cư là một tòa tháp dân cư hiện đại hiện đại cao 15 tầng so với thành phố và mang đến sự đẳng cấp và vẻ đẹp. Căn hộ chung cư phong cách Sin mang đến sự tiện lợi tối đa và sự thư thái thuần khiết. Chung cư cung cấp cho cư dân bể bơi có đường đua 14 mét, sảnh tiếp khách, bể bơi trẻ em, bể bơi lội, phòng tắm và thay đồ nam và nữ, phòng chức năng, phòng tập thể dục và trung tâm giữ trẻ.

Tại tầng trệt của dự án Depot Metro Tham Lương quận 12, cư dân sẽ tìm thấy sảnh chính với quầy lễ tân và sảnh tiếp khách, 4 thang máy chở khách tốc độ cao được trang bị nội thất, 1 thang máy dịch vụ tốc độ cao, trung tâm chỉ huy an ninh, phòng thư tập trung, phòng giặt là và các không gian bán lẻ.

Các đặc điểm cư trú điển hình bao gồm: cửa bảng điều khiển lối vào với người xem, đồng hồ điện và nước riêng, cung cấp đường dây điện thoại và CATV cho mỗi căn hộ, cung cấp đường nước nóng và lạnh cho mỗi căn hộ, nhà bếp với mô-đun dưới quầy và tủ trên cao, gạch men cho sinh hoạt, khu vực ăn uống, nhà bếp, chỗ ngủ, nhà vệ sinh và nhà tắm, hộp thư cá nhân có chìa khóa và Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ riêng lẻ. Các căn hộ có sẵn cho cư dân bao gồm: Căn hộ 1pn rộng 56 mét vuông, Căn 2 Phòng ngủ rộng 74 mét vuông và căn 3 pn rộng 89 mét vuông.

Depot Metro Tham Lương

Depot Metro Tham Lương, tại thời điểm viết bài, vẫn đang được phát triển. Việc hoàn thiện đang được hoàn thiện nhưng thay cho cách nghĩ của các nhà đầu tư thông minh như các căn hộ phát triển uy tín như dự án này lại có xu hướng bán đắt hàng như tôm tươi. Thời gian trôi nhanh, vậy là ngày quan trọng để khu phức hợp 15 tầng chính thức mở cửa cho các chủ sở hữu căn hộ mới đã đến gần. Đây là cơ hội đầu tư cho cả những người Việt Nam cầu tiến và những người nước ngoài có tư tưởng nghiêm túc vẫn đang tìm kiếm.

Trên thực tế, chủ đầu tư bất động sản, Minh Nguyên Long có hai chủ đề quan trọng trong tâm trí. Cái đầu tiên là cấu trúc. Bạn chỉ có thể nói rằng chủ đề cấu trúc này được lấy cảm hứng từ chủ đề tiếp theo. Về mặt cấu trúc, mục đích là tạo ra một khu phát triển đa mục đích sử dụng, có nghĩa là tất nhiên các nhà đầu tư sẽ có sự kết hợp tốt giữa không gian bán lẻ, văn phòng và không gian ở để xem xét. Nhưng thành phần dân cư của Depot Metro Tham Lương là đặc điểm chính.

Cơ sở hạ tầng căn hộ cộng hưởng với chủ đề thứ hai của chủ đầu tư, liên quan đến việc tạo ra sự cân bằng hoàn hảo và hài hòa để có thể học tập và vui chơi trong khi làm việc và sống tốt.

Tại thời điểm viết bài, ngày hoàn thành cho dự án của khu phức hợp Depot Metro Tham Lương được dự kiến ​​vào năm 2018. Xin nhắc lại, hơn 15 tầng đang trong quá trình sẵn sàng cho việc sử dụng. Và chỉ hơn năm trăm bảy mươi căn hộ có sẵn để lấp đầy.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.