Asiana Riverside là một chung cư 21 tầng, hai tháp do Gotec Land phát triển, tọa lạc tại vị trí chiến lược dọc theo đường Bến Nghé. Với các tiện nghi đẳng cấp thế giới và các tính năng xây dựng chất lượng hàng đầu, Asiana Riverside mang đến cuộc sống đô thị đáng ghen tị gần trung tâm Khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Với Khu Thương mại Trung tâm Phú Mỹ Hưng nằm gần đó, bạn có thể dễ dàng di chuyển giữa nơi làm việc văn phòng, các trung tâm thương mại sang trọng và công viên. Bạn có thể thưởng ngoạn đường chân trời tuyệt đẹp của thành phố vào ban đêm qua các cửa sổ rộng được trang bị trong mỗi căn hộ chung cư.

Với Asiana Riverside, bạn có thể có tất cả: sự hối hả và nhộn nhịp thú vị của Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, sự riêng tư độc quyền trong một chung cư sang trọng và hiệu quả của việc có mọi thứ bạn cần ngay gần ngưỡng cửa nhà bạn. Cho dù bạn dự định sống một cuộc sống độc thân, ổn định cuộc sống với đối tác hay thiết lập không gian văn phòng đầu tiên của mình, Asiana Riverside đều có một căn hộ để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Asiana Riverside đường Bến Nghé quận 7

Block A cung cấp tùy chọn sống trong các căn hộ studio một phòng ngủ và hai phòng ngủ đầy phong cách, cũng như các căn hộ Asiana Riverside đa năng. Các căn hộ Asiana Riverside chiếm từ tầng 4 đến tầng 21. Các căn hộ này kết hợp nhà ở, văn phòng, kinh doanh và mua sắm trong một tòa nhà.

Website: https://asiana7.com/

Các căn hộ Asiana Riverside quận 7 cho phép bạn điều hành và điều hành công việc kinh doanh từ chính ngôi nhà của mình đồng thời được hưởng lợi từ các lợi thế mạng có được từ trung tâm khu thương mại trung tâm của Phú Mỹ Hưng – cho dù với tư cách là bác sĩ, nha sĩ, doanh nhân hay luật sư. Căn hộ Asiana Riverside quận 7 có thể dễ dàng được tạo thành một văn phòng, doanh nghiệp hoặc cửa hàng, ví dụ: như một văn phòng luật, một lớp học yoga hoặc tập thể dục, một trung tâm nha khoa, một studio chụp ảnh, một người bán hoa hoặc một cửa hàng quần áo.

Các không gian văn phòng được trang bị đầy đủ với trung tâm dịch vụ doanh nhân phục vụ các hội nghị, cuộc họp và các yêu cầu hỗ trợ văn phòng (tức là không gian kinh doanh thay thế cho các khu vực ăn uống và sinh hoạt tiêu chuẩn). Ngoài ra còn có tùy chọn mua hai căn hộ liền kề, với một dự định làm văn phòng và một dự định làm nhà. Các căn hộ Asiana Riverside quận 7 là nơi lý tưởng cho các chuyên gia tự kinh doanh, dịch giả tự do và doanh nhân mới thành lập, những người chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ bầu không khí làm việc thú vị, toàn diện và thuận tiện này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.