Hôm nay thứ 2 ngày 15/7/2019 mời các bạn cùng chiêm tinh học đón xem dự báo tử vi của con giáp tuổi Mão hôm nay. Để biết vận trình con giáp tuổi Mão trong ngày đầu tuần.

Chi tiết tử vi tuổi Mão ngày 15/7/2019

Theo tử vi ngày mới xem tuổi của 12 con giáp, tuổi Mão sẽ là ngày mà đúng với câu nói “đen tình đỏ bạc”, quý nhân phù trợ cho con giáp này gặp được vận may tài lộc khá lớn, nhất là những người làm kinh doanh thì càng có thoải mái hưởng thụ công sức của mình làm ra mà không phải lo lắng về tiền bạc nữa.

Dự báo tử vi thứ 2 ngày 15/7/2019 của con giáp tuổi Mão

Hôm nay những người tuổi Mão có thể bất hòa với người thân hoặc dễ làm mất lòng bạn bè, đồng nghiệp chỉ vì tính cách cương nghị, thẳng thắn của mình.

Tử vi hằng ngày khuyên con giáp này nên tạo cho mình thói quen lập kế hoạch tài chính để chi tiêu phù hợp với nguồn thu nhập của mình. Hơn thế nữa, điều đó có thể giúp việc quản lý ngân sách chặt chẽ hơn. Nếu không người tuổi Sửu có thể tiêu quá vào số tiến cần dùng cho một việc khác, gây ra không ít rắc rối.

Chuyện tình cảm của người tuổi Mão đang gặp phải một số vấn đề, con giáp này cần nghiêm túc xem xét và giải quyết những khúc mắc còn tồn đọng. Thay vì né tránh mà hãy trực tiếp đối diện với chúng bởi dù có né tránh thì vấn đề cũng chẳng thể tự mất đi.

Giờ tốt trong ngày: 15h-17h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.