Niềng răng mắc cài kim loại thông minh có đặc tính hoạt động linh hoạt, tạo lực siết đều, nhanh chóng đem đến hiệu quả chỉnh nha. Khác với mắc cài truyền thống sử dụng thun và chỉ thép, mắc cài tự động có sẵn bộ phận gài để giữ dây cung rất tiện lợi khi thay dây định kỳ. Sự cải tiến trên giúp cho niềng răng mắc cài tự động có hiệu quả cao hơn, thời gian niềng rút ngắn, không lo bung tuột và dễ dàng vệ sinh hơn.

Những lợi ích khi niềng răng mắc cài kim loại thông minh

Hiện nay, phương pháp niềng răng mắc cài kim loại nói chung và mắc cài kim loại thông minh nói riêng đã thuyết phục được những khách hàng khó tính nhất bởi những ưu điểm nổi bật sau: 

Chi phí hợp túi tiền

Giá niềng răng mắc cài kim loại tự buộc hợp với đa số người sử dụng từ học sinh, sinh viên, người đi làm tới các quý phụ huynh. Đồng thời, việc niềng răng mắc cài chính hãng, thông số rõ ràng sẽ giúp đảm bảo an toàn, không kích ứng cho răng lợi như vậy sẽ tiết kiệm chi phí cho sức khỏe của bạn.

– Thời gian niềng nhanh hơn

Nhờ vào thiết kế nâng cao của mắc cài kim loại thông minh, lực tác động đều và ổn định giúp quá trình niềng răng trở nên nhẹ nhàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian hơn cho việc thăm khám định kỳ hàng tháng. 

Thay vì phải tháo từng chun trên răng, sau đó đặt dây cung và lắp chun vào từng răng như mắc cài kim loại thường thì với mắc cài kim loại thông minh thì nha sĩ chỉ cần mở nắp khóa tự động và thay dây cung mới là xong. 

– Hiệu quả niềng răng cao

Do mắc cài kim loại thông minh tự buộc bền chắc và chịu được lực kéo ở các cấp độ khác nhau nên phương pháp này sẽ mang lại hiệu quả nắn chỉnh răng tốt, rút ngắn thời gian điều trị so với mắc cài kim loại buộc chun thông thường. Đặc biệt là với trường hợp cần làm đều răng thì kim loại tự buộc sẽ cho kết quả vượt trội hơn. Theo ước tính, thời gian niềng răng rút ngắn tới 6 tháng tùy vào tình trạng răng khi sử dụng mắc cài này. 

– Vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn

Mắc cài và dây cung của phương pháp niềng răng kim loại tự buộc có khả năng chống bám hiệu quả. Nhờ vậy, khi ăn uống không lo bị nhiễm màu, vệ sinh cũng dễ dàng hơn. 

– Không bị bung tuột

Dây cung được đặt trong rãnh của mắc cài, bên ngoài mắc cài có một  nắp trượt tự động có thể đóng mở rất linh hoạt, chắc chắn, không để cho dây cung tuột ra ngoài.

Niềng răng mắc cài kim loại thông minh ra đời đã giúp quá trình chỉnh nha trở nên nhanh chóng, thuận lợi hơn sơ phương pháp truyền thống. Đây vẫn luôn là lựa chọn ưu tiên của đông đảo khách hàng . Nhất là những ai muốn rút ngắn thời gian đeo niềng, sở hữu hàm răng đều đặn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.