Tạo môi trường làm việc sạch sẽ và thoáng mát là điều mà hầu hết nhà máy quan tâm. Bởi điều này sẽ giúp doanh nghiệp tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên hơn. Để giải quyết vấn đề trên, các nhà máy đã tìm đến giải pháp sử dụng hệ thống phun sương công nghiệp. Đây là thiết bị làm mát không gian hiệu quả và tiết kiệm chi phí sử dụng nên được mọi người rất ưa chuộng.

Các ứng dụng của máy phun sương

Tưới lan

Lan thường trồng trong chậu và treo ở trên cao nên để không bị úng nước, mọi người thường sử dụng máy bơm phun sương. Đây là thiết bị cung cấp tự động những hạt sương li ti để hoa lan luôn tươi lâu và không bị dập nát. Đồng thời những hạt sương này còn giúp loại bỏ bụi bẩn và những vi khuẩn có hại trên cây để cây lan sinh trưởng tốt và tăng năng suất hơn.

Trồng nấm

Nấm là cây ưa ẩm nên duy trì độ ẩm cho nhà trồng nấm rất cần thiết. Và để thực hiện điều này, các hộ trồng nấm đã tìm đến máy bơm phun sương. Đây là giải pháp cho các hộ trồng nấm vào thời tiết hanh khô. Bởi thiết bị làm mát này có tác dụng duy trì độ ẩm cho nấm luôn từ 70 đến 90% nên giúp cây sinh trưởng tốt hơn.

Tạo độ ẩm hiệu quả

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất của máy phun sương tạo ẩm và thường được sử dụng phổ biến ở các quán ăn, nhà hàng. Máy có tác dụng tạo độ ẩm cho không khí vô cùng hiệu quả nên mang tới không gian sinh hoạt dễ chịu cho khách hàng. Từ đó giúp nhà hàng, quán ăn, quán cafe thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và thu hút khách hàng hơn.

Cách khắc phục các điểm trừ từ máy phun sương tạo ẩm bằng sóng siêu âm

Để khắc phục các điểm trừ từ may phun suong tạo ẩm bằng sóng siêu âm, bạn hãy sử dụng chúng đúng cách theo các hướng dẫn sau:

Cài đặt chế độ tạo ẩm thích hợp và khi thấy mặt kính đã phủ lớp sương mù thì tắt máy ngay lập tức.

Không lắp đặt máy phun sương gần các thiết bị điện hay đồ dùng hút ẩm, nội thất gỗ

Sau khi sử dụng nên đổ bỏ nước, rửa sạch và thường xuyên thay nước mới để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tìm đến đơn vị bán máy phun sương tạo ẩm uy tín và có bề dày kinh nghiệm như công ty Máy phun sương giá rẻ. Đây là đơn vị chuyên cung cấp máy phun sương, vật tư phun sương trên toàn quốc. Đồng thời đơn vị còn cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương trọn gói nên sẽ đáp ứng tốt các yêu cầu của bạn.

Trường hợp bạn không tự tin trong việc lắp đặt hệ thống phun sương cho vườn hoa thì hãy liên hệ với chúng tôi theo mayphunsuonggiare.net. Đây là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống phun sương trọn gói nên sẽ lắp đặt đúng chuẩn nhất. Ngoài cung cấp dịch vụ lắp đặt, chúng tôi còn bán máy phun sương tưới lan, quán cà phê…